Nếu bạn đang có kế hoạch muốn mở nhà hàng thì những gợi ý liên quan. Đến việc mua sắm các trang thiết bị dụng cụ dùng trong bếp nhà hàng dưới đây. Chắc chắn sẽ rất hữu ích.
Mời các bạn cùng tham khảo thêm: Bảng giá bếp công nghiệp nhà hàng
Nội Dung Mục Lục
Gợi ý việc mua sắm các trang thiết bị dụng cụ dùng trong bếp nhà hàng
Xu hướng thưởng thức ẩm thực ở nước ta đang không ngừng gia tăng. Và để đáp ứng được xu hướng này thì rất nhiều các nhà hàng đã được mở ra. Trong thời gian tới nếu bạn có kế hoạch muốn mở nhà hàng kinh doanh. Thì cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ việc chọn địa điểm, trang trí nhà hàng. Tuyển nhân viên đến mua sắm đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ trong nhà hàng.
Số lượng các trang thiết bị cần phải sắm cho một bếp nhà hàng khi đi vào hoạt động tương đối lớn. Nhất là trong khu bếp thì yêu cầu trang thiết bị nhiều hơn. Nếu bạn chưa nắm rõ về điều này thì những gợi ý có liên quan. Đến việc mua sắm các trang thiết bị dụng cụ dùng trong bếp nhà hàng dưới đây sẽ rất hữu ích.
Xem thêm: Báo giá thiết bị bếp nhà hàng
Đầu tư mua sắm trang thiết bị dụng cụ dùng trong bếp nhà hàng là điều khá quan trọng với người kinh doanh
Đối với một nhà hàng thì việc đầu tư trang trí cho khu vực tiền sảnh. Không gian sao cho thật đẹp mắt là mục tiêu đầu tiên để cuốn hút mọi người đến. Nhưng về lâu dài muốn thu hút và giữ được khách đến với nhà hàng. Thì lại cần đến những yếu tố khác nữa mà món ăn hấp dẫn. Thơm ngon chính là điều quyết định.
Đầu tư cho việc chế biến các món ăn thơm ngon luôn là quyết định đúng đắn. Sáng suốt của người làm kinh doanh nhà hàng. Do đó mà bên cạnh việc quan tâm tới không gian nội thất thì chủ nhà hàng. Còn cần phải chú trọng đến việc mua sắm các trang thiết bị dụng cụ phục vụ cho công việc chế biến các món ăn.
Số lượng các trang thiết bị, dụng cụ cần phải sử dụng trong khu bếp của một nhà hàng. Có thể nói là tương đối nhiều. Nếu quy mô của nhà hàng lớn thì số trang thiết bị, dụng cụ. Cần phải đầu tư sắm sửa cũng gia tăng thêm.
Đồng thời, việc mua sắm và bố trí các trang thiết bị dụng cụ dùng trong bếp nhà hàng. Cũng cần phải được thực hiện một cách bài bản. Cùng với việc trang trí nhà hàng để đạt hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.
Các trang thiết bị dụng cụ dùng trong bếp nhà hàng bạn cần phải sắm
Từ những dụng cụ nhỏ nhặt như dao, kéo đến các thiết bị, dụng cụ lớn hơn như bếp, lò nướng….Cũng đều cần phải được đưa vào danh sách mua sắm cho khu bếp nhà hàng. Và những thiết bị, dụng cụ dưới đây bạn cần phải đưa vào hàng đầu của danh sách:
Tủ hấp cơm công nghiệp
Đây là một thiết bị quan trọng chuyên được dùng để phục vụ cho các nhà hàng. Bán cơm văn phòng, phục vụ ăn buffet hay những món thuần Việt khác. Sử dụng tủ hấp cơm sẽ giúp cho nhà hàng.
Tiết kiệm được chi phí nhân lực, công sức, thời gian của nhân công. Mà vẫn đảm bảo có được lượng cơm thổi thơm ngon, dẻo sánh. Phục vụ cho các thực khách. Mỗi lần nấu loại tủ này có thể thổi được một số lượng cơm khá lớn. Nên công suất và hiệu quả phục vụ hơn hẳn các cách nấu cơm truyền thống.
Bếp á công nghiệp
Vì số lượng các món ăn cần phải phục vụ cho thực khách của một nhà hàng là rất lớn. Và thường tập trung vào cùng một thời điểm. Nên bếp á là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người đầu bếp. Có thể chế biến món ăn nhanh chóng, đa dạng. Với công suất cao và được thiết kế rất tiện dụng bếp á. Hiện đang dần thay thế cho các loại bếp khác trong khu nhà bếp.
Bàn bếp inox công nghiệp
Từ việc sơ chế đồ ăn cho đến việc tẩm ướp, chế biến các món ăn rồi khi cho ra đĩa, bát. Để trang trí thì các đầu bếp cũng đều cần thực hiện trên bàn bếp inox. Loại bàn này với chất liệu inox sáng bóng, sạch sẽ. Không bị oxy hóa hay bị gỉ sét khi tiếp xúc với nước.
Các loại thực phẩm nên rất phù hợp để thực hiện. Bên cạnh đó thì kích thước đa dạng của bàn bếp inox. Có thể phù hợp với mọi không gian diện tích của khu bếp nhà hàng.
Chậu rửa inox công nghiệp
Đây là thiết bị cần được đầu tư và lắp đặt ngay từ lúc nhà hàng bước vào thiết kế, bố trí khu bếp. Vì tất cả các thực phẩm đều cần được rửa sạch trước khi chế biến cũng như mọi dụng cụ. Thiết bị nấu ăn sau khi dùng xong cũng cần phải rửa nên chậu rửa công nghiệp. Là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khu bếp.
Chất liệu inox ngoài khả năng chịu nước, chịu nhiệt, độ bền cao còn rất thuận tiện để lau rửa. Ngoài ra, chậu rửa inox còn được thiết kế với số lượng hộc chậu có kích cỡ khác nhau. Bên trên đã lắp sẵn vòi xả nước tiện lợi cùng hệ thống thoát nước tốt. Nên người sử dụng sẽ cảm thấy rất thoải mái, thực hiện công việc tốt hơn.
Trên đây là một số gợi ý liên quan đến việc mua sắm các trang thiết bị dụng cụ dùng trong bếp nhà hàng. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn vui lòng truy cập vào website: https://hethonghutkhoi.com.vn/
Mời các bạn cùng tham khảo thêm: