[ Bể tách mỡ inox ] – Mùa đông những lượng dầu mỡ còn đọng lại trong cống sẽ bị đóng băng thành dạng rắn, làm cho nước không thể lưu thông gây bốc mùi khó chịu. Nếu các bạn sử dụng bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thiết bị lọc mỡ nhà bếp sẽ có thể ngăn cản được hiện tượng này xảy ra, giúp cho sinh hoạt của các bạn không còn bị ảnh hưởng và gián đoạn.

bể tách mỡ inox – thiết bị tách mỡ nhà bếp

Lý do bể tách mỡ inox, bẫy mỡ, thiết bị tách lọc mỡ nhà bếp ra đời.

Chúng ta được biết dầu mỡ có được định dạng ở cả thể rắn và lỏng. Nhiệt độ càng cao mỡ sẽ ở dạng càng lỏng hơn, Càng lạnh càng trở nên đông cứng và đóng bánh. Cho dù dầu mỡ mà chúng ta đã sử dụng rồi những tính chất hóa rắn lỏng vẫn không hề thay đổi. Và sau khi sử dụng, chúng ta cho lượng nước dầu mỡ này đi qua đường ống rồi đóng băng lại.

Chắc chắn chúng ta sẽ có đầu tiên là mùi khó chịu, sau đó tắc nghẽn nước và không thể sử dụng được nữa. Chưa kể tới lượng nước dầu mỡ này khi đi ra ngoài môi trường làm ảnh hưởng tới các sinh vật sống. Khiến chúng bị chết, thiếu oxy hoặc bị đột biến gen.

bể tách mỡ inox - thiết bị lọc mỡ nhà bếp
Bể tách mỡ inox – thiết bị lọc mỡ nhà bếp

Phân tích ra chúng ta mới thấy được sự nguy hại của lượng dầu mỡ thừa.

Vậy nên sự ra đời của bể tách mỡ inox hay còn gọi là bẫy mỡ, thùng lọc mỡ, thiết bị tách lọc dầu mỡ nhà bếp giúp cho các gia đình, nhà hàng, quán ăn. Giải quyết được việc giữ lại lượng mỡ thừa trước khi xuống đường ống và thải ra ngoài môi trường. Giúp cho môi trường xanh sạch đẹp và thơm tho hơn.

Công dụng của bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thiết bị tách lọc mỡ nhà bếp mang lại cho cuộc sống.

–  Bể tách mỡ inox sẽ giúp cho Lượng mỡ thừa không bị đưa qua đường ống.

 – Thiết bị tách mỡ nhà bếp giúp tách biệt được lượng mỡ riêng và  lớp nước riêng, giúp nước thải trở nên sạch hơn không còn mỡ trước khi xả ra môi trường xung quanh.

Bể tách dầu mỡ giúp lượng nước thải không có dầu mỡ, mùi nước thải dễ chịu hơn, giúp cho môi trường không khí không có mùi hôi khó chịu.

Bẫy mỡ inox giúp ngăn chặn sự cố tắc có thể xảy ra. lượng dầu mỡ nếu đi qua các đường ống thì sẽ khó thoát ra ngoài các đường ống sẽ còn có có lưu lại mùi hôi, khiến cho ngôi nhà các bạn bị ám mùi cực kỳ khó chịu. Đặc biệt vào mùa đông mỡ sẽ giữ lại, và làm mùi hôi này nghiêm trọng hơn rất nhiều việc tắc nghẽn ống thoát nước xảy ra thường xuyên hơn.

Bể tách mỡ, Thiết bị lọc mỡ nhà bếp giúp tiết kiệm tiền bạc cho người sử dụng. Khi mà lượng dầu mỡ đi qua đường ống gây ra hiện tượng tắc nghẽn ống, chậu rửa,ống cống . Khiến cho việc xả nước trở nên khó khăn bất tiện. Lúc đấy chúng ta lại sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc để thay thế hệ thống đường ống với số lượng lớn.

bể tách mỡ inox – bẫy mỡ inox

Nghiêm trọng sẽ tốn kém chi phí lớn cho việc thông tắc đường ống. Chắc chắn điều mà không ai mong muốn để mình gặp phải sự như vậy.

Bể tách mỡ inox, thùng lọc mỡ, bẫy mỡ được làm bằng chất liệu nào ?

Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox tại IVN được làm chủ yếu là inox 304 nguyên chất, có ngăn đựng nước bẩn, ngăn đựng rác ngăn đựng mỡ thừa và nước sạch. Bẫy mỡ inox 304 chất liệu dễ dàng chùi rửa có độ bền cao, không bị oxy hóa.

Bể tách mỡ inox có thể dễ dàng rửa sạch sau mỗi lần sử dụng. Thật sự là đồ dùng tuyệt vời giải quyết được nhiều vấn đề.