Hệ Thống Hút Mùi Bếp Nhà Hàng, Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Một Không Gian Hiện Đại

Tại các nhà hàng, không gian bếp giữ vị trí cực kỳ quan trọng, là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng món ăn, thông qua đó còn tác động đến sức khỏe của nhân viên làm việc tại đây. Để đảm bảo cho môi trường bếp ăn luôn thông thoáng, việc trang bị hệ thống hút mùi bếp nhà hàng cần đặc biệt lưu tâm.

Các thiết bị trong hệ thống hút mùi bếp công nghiệp, nhà hàng

Hệ thống thiết bị hút mùi bếp sử dụng cho không gian bếp nhà hàng trên thực tế sẽ tích hợp rất nhiều thiết bị, trong đó, những bộ phận chính yếu và cần đặc biệt chú trọng bao gồm: 

  • Chụp hút khói, hút mùi.
  • Hệ thống các đường ống gió thải.
  • Quạt cấp gió – hút gió.
  • Đường ống gió tươi.
  • Các phụ kiện đường ống gió.
Hệ thống chụp hút khói nhà, chụp hút khói quán nướng tại bàn

Hệ thống hút mùi này sẽ hoạt động dựa theo nguyên tắc của quạt thông gió kết hợp phin lọc. Các tạp mùi, khói cùng khí độc trong quá trình nấu nướng được sinh ra sẽ bị hút lên bằng quạt hút và đồng thời sẽ chuyển ra ngoài thông qua hệ thống đường ống.

Đối với bụi bẩn hay những hạt dầu mỡ, chúng sẽ bám ngay trên các phin lọc, như vậy, sau một khoảng thời gian sử dụng, ta cần vệ sinh định kỳ bộ phận này để đảm bảo hệ thống được vận hành tối ưu nhất.

Các lưu ý khi tiến hành lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng

Khi lắp đặt hệ thống hút mùi cùng khói bếp cho các căn bếp tại nhà hàng, khách sạn, ta cần tuân thủ một số quy tắc nhằm đảm bảo quá trình hoạt động của thiết bị được hoàn hảo nhất,

  • Nên lắp đặt 2 quạt hút gió thải –  1 chạy và 1 dùng để dự phòng.
  • Trước mỗi đầu quạt hút gió thải 2 cấp gió tươi cần phải gắn van một chiều.
  • Khi thiết kế chiều cao của chụp hút khói, hút mùi, bạn cần ưu tiên tối thiểu là 400 mm. Đồng thời, bạn phải đặt chúng cách mặt đất tối thiểu là 2000 – 2200 mm. Từ mặt bàn bếp cách chụp hút vô ra một khoảng tối thiểu là 200 – 300 mm.

Đâu là đơn vị thi công hệ thống hút mùi bếp nhà hàng đáng tin cậy?

Trên thị trường hiện nay, ta có thể dễ dàng tìm kiếm được một đơn vị thi công thiết bị hút hút mùi bếp nhà hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn ra được một nơi  cung cấp dịch vụ này thật sự chất lượng và uy tín không hề đơn giản. Đây cũng là điều mà khá nhiều người tiêu dùng băn khoăn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ chuyên lắp đặt các thiết bị hút mùi bếp chuyên nghiệp? Lúc này, Inox Việt Nam hẳn sẽ là gợi ý không thể thích hợp hơn cho bạn.

Ống hút khói bếp lẩu nướng tại bàn.
Ống hút khói bếp lẩu nướng tại bàn.

Inox Việt Nam vốn được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm. Trong lĩnh vực thi công và cung cấp các thiết bị nhà bếp công nghiệp. Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, đầy trách nhiệm và tận tâm, theo đó, những ai đã tin tưởng lựa chọn hợp tác với Inox Việt Nam chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ..

Nhờ là địa chỉ sản xuất và thi công, theo đó, Inox Việt Nam có thể chủ động được các nguồn nguyên vật liệu cũng như nguồn nhân công  trong quá trình thực hiện. Chính vì thế, các chi phí khi thực hiện lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng đều được tối ưu nhất, giá thành khi cung cấp cho quý khách hàng sẽ đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Hy vọng bài viết này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn, giúp bạn tìm được địa chỉ thi công hệ thống hút mùi bếp nhà hàng uy tín chất lượng nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với Inox Việt Nam, để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: