Vì Sao Bồn Rửa Chén, Chậu Rửa Inox Đơn Cánh Phải Được Ưa Chuộng

Chậu rửa inox đơn cánh phải có chất lượng, giá cả hợp lý

Chậu rửa inox đơn cánh phải là sản phẩm nhà bếp phổ biến trong mỗi gia đình và nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đem lại hiệu quả và khiến người dùng hoàn toàn hài lòng. Inox Việt Nam là một trong số ít các đơn vị làm được điều này.

Thông số kỹ thuật của chậu rửa inox đơn cánh phải:

  • Sản xuất: Inox Việt Nam.
  • Số lượng: 1 bồn rửa.
  • Kích thước: theo yêu cầu.
  • Chất liệu: Inox cao cấp.
chau-rua-inox-don-canh-phai
Chậu rửa inox đơn cánh phải

Chậu rửa đơn có cánh phải có những ưu điểm vượt trội sau:

Sản phẩm chậu rửa công nghiệp, chậu rửa đơn cánh phải của Inox Việt Nam đặc biệt được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng nhờ chất lượng đảm bảo. Đây là địa chỉ tin cậy cho những người mong muốn tìm kiếm các thiết bị inox chất lượng cao.

Chậu rửa inox đơn cánh phải thiết kế thông minh

Chậu rửa đơn cánh phải của Inox Việt Nam có thiết kế rất sáng tạo và tiện ích. Hiểu được nhu cầu và thói quen làm bếp của đa số người Việt Nam, Inox Việt Nam thiết kế chậu rửa có bàn để đồ cánh phải.  Bàn để thiết kế phẳng, chắc chắn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hộc rửa dùng để rửa được thiết kế lòng sâu. Đây là yếu tố quan trọng giúp xử lý và chế biến số lượng lớn thực phẩm cùng một lúc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tạo nhiều thuận tiện cho người làm bếp. Chậu rửa đơn hộc vuông, được thiết kế mép lề chắn nước giúp đảm bảo quá trình chế biến không gây mất vệ sinh khu vực xung quanh.

Mặt trước phía trên của chậu rửa đơn cánh phải cũng có một tấm chắn bảo vệ Thiết kế này giúp cho quá trình chế biến an toàn và vệ sinh nhất. Chậu rửa đơn cánh phải tích hợp vòi nước nối với nguồn cung hoạt động hiệu quả. Thêm vào đó, hệ thống xả nỗi với lối xả trơn tru, vệ sinh.

chau-rua-inox-don-canh-phai-01
Vì sao lại chọn Chậu rửa inox đơn cánh phải

>>Sản phẩm liên quan: bể tách mỡ

Chậu rửa chén inox có chất liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối

Inox 304 cao cấp là chất liệu chủ yếu được dùng để sản xuất chậu rửa inox đơn cánh phải. Nếu các loại chậu rửa thông thường hay có dấu hiệu hoen gỉ, thì chậu rửa chén công nghiệp tại Inox Việt Nam đảm bảo không bao giờ xảy ra hiện tượng này.

Chất liệu inox cao cấp đảm bảo thiết bị hạn chế tối đa tác động từ môi trường và thời tiết. Sản phẩm đảm bảo hoàn toàn không hoen gỉ và biến chất trong quá trình sử dụng. Không chỉ vậy, chậu rửa inox đơn cánh phải còn hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Chậu rửa công nghiệp có tác dụng với các chất hóa học không gây biến chất và làm hại thực phẩm. Điều này giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Chất liệu inox 304 dùng thiết kế chậu rửa có khối lượng khá nhẹ. Điều này giúp chậu có khả năng dễ dàng di chuyển trong nhiều không gian khác nhau. Chậu rửa inox 304 có khả năng hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chậu rửa đơn có kệ dưới

Một vài lưu ý khi sử dụng chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox 304

Một trong những lưu ý quan trọng nhất khi sử dụng bồn rửa chén, chậu rửa chén inox 304 là cần đảm bảo lắp đặt an toàn. Hãy lựa chọn vị trí lắp đặt chậu rửa công nghiệp và đảm bảo lắp đặt an toàn trong sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, cần chú ý vệ sinh chậu rửa công nghiệp,chậu rửa inox đơn cánh phải thường xuyên để kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Liên hệ lắp đặt hệ thống hút khói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: