Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Hút Khói Đạt Chuẩn

Thi công hệ thống hút mùi đạt tiêu chuẩn đảm bảo hiệu quả sử dụng

Hiện nay các địa chỉ hỗ trợ thực hiện thi công hệ thống hút mùi ngày càng nhiều. Nhưng việc thi công hệ thống hút mùi đạt tiêu chuẩn hiện nay không quá lớn, chính vì vậy việc tìm kiếm nơi hỗ trợ thi công khá cần thiết. Đảm bảo cho quá trình hoạt động thi công được phát huy hiệu quả chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp

Như thế nào là thi công hệ thống hút mùi đạt tiêu chuẩn

Để có được việc thi công hệ thống hút khóiđạt tiêu chuẩn, cần đảm bảo được những điều kiện dưới đây.

Đảm bảo vận tốc gió của hệ thống hút mùi

Hệ thống gió hút mùi này chính là phần ngay phía dưới cùng của chụp hút khói các khe phía trong.Tức là vận tốc hút gió tại miệng hút của hệ thống hút mùi phải đảm bảo đạt từ 0,2 đến 0,4 m/s. Đây là mức tốc độ hút mùi có vận tốc đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giúp việc hút mùi được đảm bảo, cũng như không ảnh hưởng tới không khí và các đồ vật xung quanh khu bếp.

lap-dat-motor-chup-hut-mui
Lắp đặt motor chụp hút mùi

Đảm bảo được chất lượng tiếng ồn

Hầu hết các hệ thống hút mùi đều sẽ phát sinh ra tiếng ồn, tuy nhiên nếu thi công hệ thống hút mùi đạt tiêu chuẩn, thì tiếng ồn sẽ được giảm xuống đáng kể.

Ồn do hệ thống hút khói không đúng kỹ thuật, vị trí neo đảm bảo chắc chắn, giúp độ rung khi hoạt động đảm bảo nhỏ nhất, sẽ không phát sinh ra tiếng ồn trong quá trình vận hành.

Ồn do cánh quạt hút Motor, đây là tiếng ồn được phát ra từ trục và các cuộn dây không có độ bền cao. Nên cần có được một hệ thống hút đảm bảo được chất lượng dây bền tốt.

Ồn do lượng không khí khí hoạt động thổi ra tại miệng thổi, và độ ồn trong đường ống tại miệng đi vào. Đây là do không khí khi đi vào và đi ra bị va chạm với các bông thủy tinh. Cần có một hệ thống giải quyết khắc phục toàn bộ các loại tiếng ồn trên.

chụp hút khói

Đảm bảo tính thẩm mỹ tốt

Hệ thống hút khói tại những ngôi nhà cũng như các nhà hàng, cần đảm bảo được tính thẩm mỹ đẹp mắt. Giúp cho mọi người khi nhìn vào cảm thấy khu bếp có được sự sạch sẽ cũng như có được vẻ đẹp ngăn nắp nhất. Tạo thêm điểm nhấn cho gian bếp của gia đình cũng như gia đình không bị ảnh hưởng.

Đảm bảo độ sáng cần thiết

Tùy thuộc vào kích thước của hệ thống hút mùi, thi công hệ thống hút mùi đạt tiêu chuẩn, thì hệ thống đó phải đảm bảo được ánh sáng. Khi hệ thống hút mùi che đi một phần ánh sáng. Thì cần có được bóng đèn được lắp đặt thêm phụ giúp việc nấu bếp dễ dàng không bị ảnh hưởng.

Nơi có được một hệ thống hút khói, chụp hút mùi đạt tiêu chuẩn, các bạn có thể liên hệ đến với Inox Việt Nam, nơi hỗ trợ thực hiện thi công lắp đặt hệ thống hút mùi. Đảm bảo được chất lượng hút mùi tốt, không gây ra tiếng ồn. Quá trình sử dụng phục vụ cho nhà bếp vô cùng tiện lợi và đảm bảo. Mang lại được hiệu quả hút mùi chất lượng, giúp mọi không gian đều thoáng đãng và không còn ảnh hưởng bởi mùi thực phẩm, thức ăn.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: