Motor Quạt Hút Khói Nên Lựa Chọn Như Thế Nào Cho Phù Hợp?

Motor quạt hút khói là một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống hút khói khử mùi. Tuy nhiên với lựa chọn công suất motor phải phù hợp với hệ thống.

Hệ thống chụp hút khói là một trong những hệ thống quan trọng nhất cho chúng ta có thể loại bỏ khói và mùi thức ăn dai dẳng trong bếp. Hệ thống chụp khó được cấu tạo bởi rất nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận đó sẽ phối hợp để giúp cho hệ thống có thể hoạt động được hài hòa và trơn tru.

bao-gia-chup-hut-khoi-he-thong-hut-khoi-nha-hang-tai-tp-hcm
cấu tạo hệ thống hút khói, chụp hút khói hệ thống hút khói nhà hàng
lap-dat-he-thong-hut-khoi-01
Lắp đặt hệ thống hút khói

Trong số các bộ phận của hệ thống hút khói thì motor quạt hút khói là một trong những bộ phận quan trọng. Tuy nhiên khi lựa chọn sản phẩm này chúng ta phải lựa chọn công thức phù hợp với hệ thống. Để đảm bảo sản phẩm có thể phát huy được công năng sử dụng của mình trong trường hợp thực tế.

Để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn công suất motor quạt hút phù hợp. Cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm này chất lượng uy tín trên thị trường. Một vài thông tin chia sẻ sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm.

chup-hut-khoi-bep-nha-hang-01
Chụp hút khói bếp nhà hàng

Cách lựa chọn công suất motor quạt hút khói phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi chúng ta lựa chọn motor quạt hút khói cũng nên căn cứ vào quy mô sử dụng của bếp. Bài nếu như chúng ta sử dụng sản phẩm không đáp ứng được công suất thì sẽ không thể loại bỏ hết khói và mùi khó chịu. Ngược lại nếu như chúng ta sử dụng công suất quá lớn sẽ gây ra hiện tượng lãng phí điện năng tiêu thụ.

motor quạt hút khói công nghiệp
motor quạt hút khói công nghiệp

Đối với những khu bếp có quy mô nhỏ

Đối với những đơn vị kinh doanh thực phẩm có quy mô nhỏ chỉ có một hoặc hai bếp ăn công nghiệp thì nên trang bị hệ thống hút khói dạng kim tự tháp. Hệ thống này có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng đồng thời vô cùng tiết kiệm điện năng.

Để đảm bảo lắp đặt hệ thống này phù hợp thì chúng ta nên liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Để họ có thể lựa chọn những loại motor quạt hút khói phù hợp, cũng như tính đường ống và tiết diện ống.

Phải tính toán kỹ lưỡng, chi tiết để đảm bảo hút sạch khói và mùi thức ăn. Đồng thời không lãng phí điện năng tiêu thụ, không gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Giúp cho sản phẩm này có thể phát huy được đầy đủ công năng trong môi trường thực tế.

Đối với những khu bếp có quy mô lớn

Đối với những khu bếp công nghiệp có quy mô hoạt động lớn thì họ cần phải có một hệ thống hút khói chuyên nghiệp hơn. Hệ thống hút khói được thiết kế phải đảm bảo được công suất hoạt động hàng ngày.

Chính vì lý do đó để đảm bảo công năng của hệ thống hút khói chúng ta nên liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Để họ có thể hỗ trợ chúng ta tính toán việc sử dụng motor quạt hút khói thế nào để đảm bảo. Xác định vị trí lắp đặt và chiều dài đường ống mà chúng ta cần đi.

Việc chúng ta lựa chọn các loại quạt hút có công suất phù hợp sẽ giúp tiết kiệm điện năng.

Đồng thời hoạt động hiệu quả và không gây ra tiếng ồn. Cũng như không chiếm quá nhiều không gian diện tích của căn bếp.

Hệ thống chụp hút khói cho căn bếp công nghiệp cần phải vệ sinh định kỳ

Khi chúng ta sử dụng hệ thống chụp hút khói nên thường xuyên vệ sinh định kỳ. Bởi 25% các vụ cháy nhà hàng, khách sạn liên quan đến hệ thống đường ống chụp hút khói và bếp nấu nướng. Do khi chúng ta nấu nướng lâu ngày thì dầu mỡ sẽ bám trên hệ thống chụp hút, ống dẫn khói tới quạt hút.

Khi nhiệt độ nấu nướng lên cao nếu chúng ta sơ ý sẽ làm cho ngọn lửa bốc lên hệ thống đường ống. Đám cháy có thể dễ dàng diễn ra ra và lan nhanh. Ngoài ra việc chúng ta thường xuyên vệ sinh hệ thống chụp khói cũng nâng cao hiệu suất của sản phẩm này.

Cách vệ sinh hệ thống chụp hút khói cũng đơn giản. Chúng ta chỉ cần tiến hành tháo phin lọc và ngâm trong dung dịch nước pha xà phòng loãng. Dùng bàn chải nhẹ nhàng để làm sạch các vết bẩn, lau thật khô trước khi lắp đặt trở lại.

lap-dat-motor-chup-hut-khoi
Lắp đặt motor chụp hút khói

Ở đâu cung cấp các sản phẩm motor quạt hút khói chính hãng chất lượng?

Motor quạt hút khói hiện nay là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hệ thống chụp hút khói. Để đảm bảo công năng của sản phẩm này trong hệ thống chụp hút khói chúng ta nên tìm mua các sản phẩm chính hãng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm motor quạt hút và thi công hệ thống chụp hút khói. Vui lòng liên hệ với Công ty TNHH SX TM DV Inox Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn.

motor chụp hút khói – ống hút khói nhà bếp

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế. Từ đó có thể tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong việc xây dựng hệ thống chụp hút khói phù hợp.Liên hệ với công ty chúng tôi qua website http://inoxvietnam.vn/ hoặc gọi đến số Hotline 0939.578.578 – 0985.6666.38 – 092.884.3838 – 08.8888.1938 nếu như quý khách hàng muốn hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: