Lý Do Nên Lắp Đặt Hệ Thống Hút Khói Tại Bàn

Những thông tin cần thiết mà bạn nên lắp đặt hệ thống hút khói tại bàn

Với các nhà hàng, cơ sở vật chất cũng như chất lượng phục vụ cùng những chi tiết khác, đều được chú trọng vô cùng lớn. Chính vì vậy nếu có một hệ thống hút khói tại bàn, chụp hút khói bếp sẽ đảm bảo được chất lượng không gian. Cũng như  đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, mang tới được sự thoải mái cho khách hàng khi hỗ trợ.

Lý do nhà hàng cần có hệ thống hút khói tại bàn

Đối với những nhà hàng chuyên nghiệp phục vụ nhiều món ăn, nhất là những món ăn như món lẩu hay món nướng. Lượng khói tại bàn thường lan tỏa khá lớn, trong không gian nhà hàng tất cả các vật dụng được thiết kế vô cùng cẩn thận và chi tiết. Chính vì vậy khả năng bám mùi thường cao hơn các quán ăn bình thường.

Cùng với đó nhà hàng không chỉ là nơi ăn uống, mà còn là nơi tiệc tùng hộp họp. Mọi người thường ăn mặc lịch sự. Nếu mùi thức ăn ảnh hưởng lên quần áo của thực khách, nhà hàng đó thường bị mất điểm. Làm giảm đi số lượng người tới nhà hàng đáng kể.

Việc này sẽ làm ảnh hưởng thất thoát doanh thu, thất thoát doanh số bán hàng một cách đáng kể.

Tìm hiểu thêm

Lượng khách hàng, khi đến nhà hàng, là luôn muốn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất. Ngoài việc yêu cầu thức ăn phải ngon hấp dẫn ra, thì tại nhà hàng phải có được một không gian thoải mái và sạch sẽ nhất.

Nếu không có hệ thống hút khói tại bàn, khói thức ăn từ các bàn ăn sẽ bay đi lung tung. Gây mùi vô cùng lớn tới diện tích nhà hàng, ảnh hưởng mùi lên đồ dùng vật dụng cũng như trang phục của khách. Đồng thời tạo ra cảm giác mù mịt, khiến lượng oxy trong nhà hàng bị giảm đáng kể. Nên rất cần có được một hệ thống hút khói tại bàn, để những sự cố này không xảy ra.

Thông tin hệ thống hút khói tại bàn

=> Truy cập đường link: Hệ thống hút khói để xem thêm nhiều sản phẩm khác.

Đây là một trong những sản phẩm, được tất cả các nhà hàng cao cấp thực hiện cung cấp các món ăn có nhiều khói sử dụng. Đảm bảo lượng khói không làm ảnh hưởng tới khu vực không gian của thực khách. Hệ thống hút khói tại bàn, thường được thiết kế đẹp mắt, có thực hiện sơn màu bên ngoài tùy thuộc vào nội thất, cũng như các nhu cầu của nhà hàng. Việc lắp đặt thường là chính giữ bàn, nơi có bếp nấu, để thu trọn lượng khói khi bay lên, đều được hệ thống hút khói này thu gọn.

Hệ thống hút khói tại bàn này, khi được đặt tại các bàn ăn, luôn được các nhân viên bàn dọn dẹp một cách cẩn thận. Đảm bảo được chụp hút khói luôn sạch bóng, được nhà sản xuất sử dụng những chất liệu như inox. Mang lại sự tiện lợi cho nhân viên mỗi lần, thực hiện lau chùi được dễ dàng và tiện lợi nhất.

Hệ thống hút khói tại bàn hiện nay được Inox Việt Nam thực hiện sản xuất. Giúp khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản xuất theo số lượng lớn nhỏ được dễ dàng. Giúp khách hàng có được một sản phẩm chất lượng, có khả năng hoạt động tốt trong một thời gian dài.

Chính vì vậy đối với những khách hàng có nhu cầu cung cấp, phân phối hay lắp đặt hệ thống hút khói tại bàn, có thể liên hệ tới công ty thiết bị bếpInox Việt Nam để được hỗ trợ.

Liên hệ tư vấn báo giá thi công hệ thống hút khói quán nướng, ống hút khói tại bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: