Công Dụng Của Hệ Thống Hút Khói, Chụp Hút Mùi Inox Trong Đời Sống

Khói bếp là một nguyên nhân gây nên các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp. Chính vì thế, các chụp hút mùi inox, hệ thống hút khói đã giải quyết được vấn đề này một cách rất tích cực. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm chụp hút mùi inox.

Những công dụng của hệ thống hút khói, chụp hút mùi inox

lap-dat-he-thong-hut-mui-bep-nha-hang-khach-san-nhu-the-nao
Lắp Đặt Hệ Thống Hút Mùi Bếp Nhà Hàng, Khách Sạn Như Thế Nào?

Chụp hút mùi inox với tính năng hút khói, hút mùi cũng như hút ẩm giúp cho khu bếp hạn chế được các bám bẩn, loại bỏ lớp dầu mỡ cũng như giúp không gian trong lành, người nấu ăn cũng có những tâm trạng vui tươi và thoải mái hơn.

Ngày nay, chụp hút mùi inox công nghiệp hay trong các căn bếp ngày càng được sử dụng phổ biến giúp đảm bảo vệ sinh trong bếp của gia đình nhà hàng, khách sạn.

Đây thực sự là sản phẩm cần thiết của các căn bếp hiện đại. Nhờ có nó mà mọi thứ trở nên sạch sẽ hơn rất nhiều. Đây là một bước tiến giúp quá trình nấu ăn an toàn và văn mình hơn.

Trong các nhà hàng khách sạn, để tránh tình trạng mùi thức ăn quá nặng, ám vào đồ vật hay gây khó chịu cho người nấu ăn. Một hệ thống chụp hút mùi inox công nghiệp được lắp đặt.

Cấu tạo của hệ thống chụp hút khói, hút mùi khói bếp nhà hàng

lap-dat-he-thong-hut-khoi-01
Lắp đặt hệ thống hút khói

Hệ thống chụp hút mùi inox được gia công bằng chất liệu inox 304 ngoại. Loại inox này không có từ tính và dày khoảng 1mm, nó được chấn gấp bằng máy chấn thủy lực, các mối hàn được che bằng khí Agon, điều này giúp tránh được hiện tượng oxy hóa, hoen gỉ. Nếu vệ sinh thường xuyên và định kì thì chắc chắn máy hút mùi sẽ luôn như mới.

Đường ống hút thông khói sẽ được ghép nối vào hệ thống hút khói. Chính vì thế khói hay mùi thức ăn sẽ đi theo đường này và bay ra ngoài giúp không khí trong bếp luôn trong lành.

Gờ hứng mỡ được chạy xung quanh với thông gió, giúp cho mỡ bẩn được đỡ lại, khi vệ sinh thì tháo ra và đổ đi sau đó vệ sinh bình thường là xong.

Phía bên trong chụp hút mùi inox có thể tháo rời được và dễ dàng vệ sinh cực kì tiện lợi. Hệ thống đường điện của chụp hút mùi inox chạy ở trên nóc có kèm theo ốp che rất an toàn cũng như tiện lợi.

he-thong-hut-khoi-trong-bep-nha-hang-01
Lắp đặt chụp hút khói trong bếp nhà hàng

Hệ thống đèn chiếu sáng có chụp thủy tinh và khả năng chịu nhiệt cực kì cao. Bạn hoàn toàn có thể an tâm nó hoàn toàn không cháy nổ trong suốt quá trình sử dụng của bạn.

Bên ngoài chụp hút mùi inox là kết cấu TIC liên tục, đường ghép nối kín nên không gây sự tổn thất áp suất hút khí của quạt. Điều này thể hiện một sản phẩm hoàn hảo và mang tới cho mỗi không gian lắp đặt sản phẩm này sự an toàn, sạch sẽ và thẩm mỹ cao.

Chắc chắn, chụp hút mùi inox sẽ còn được sử dụng phổ biến hơn nữa trong thời gian tới. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm ở đâu thì Inox Việt Nam là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng dưới sự tư vấn của đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Liên hệ lắp đặt hệ thống hút khói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: