Chụp Hút Khói Công Nghiệp Là Gì? Vì Sao Phải Lắp Đặt Chụp Hút Khói?

Chụp hút khói công nghiệp, chụp hút khói inox là một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu làm sạch của con người giúp cho môi trường trong bếp luôn sạch sẽ. Cùng hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như công dụng của nó ngay sau đây nhé!

Trong ngành công nghiệp hiện nay, các bếp ăn công nghiệp luôn có một nhu cầu rất cao về vấn đề đảm bảo vệ sinh. Yêu cầu tiêu chuẩn đầu tiên chính là các sản phẩm nhà bếp phải tránh được tình trạng rỉ sét cũng như luôn sạch sẽ. Và, chất liệu inox hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí trên. Sản phẩm chụp hút khói inox công nghiệp là một sản phẩm điển hình.

Hệ thống hút khói công nghiệp
Hệ thống hút khói công nghiệp

Định nghĩa chụp hút khói công nghiệp

Chụp hút khói inox công nghiệp là sản phẩm được trang bị cho khu vực bếp ăn, chúng được làm từ chất liệu inox 304. Chất liệu này có ưu điểm là độ bền cao, chống lại khả năng ăn mòn cũng như chống được gỉ sét.

Hệ thống hút khói inox, chụp hút khói inox này là hút nhiệt, hút khói, hút mùi thức ăn và khử đi lượng dầu mỡ phát sinh trong quá trình nấu ăn. Nó được lắp đặt chủ yếu trong các căn bếp của nhà hàng, khách sạn, quán ăn…

Trong hệ thống hút khói bếp hiện nay thì chụp hút khói inox, chụp hút khói công nghiệp đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Nó sẽ loại bỏ các loại mùi ra khỏi căn bếp cũng như dầu mỡ sẽ được lọc riêng và cho vào một ngăn khác. Điều này giúp cho căn bếp được sạch sẽ cũng như vô cùng thoáng mát.

Hướng dẫn phân loại chụp hút khói inox công nghiệp

thi-cong-lap-dat-chup-hut-khoi-inox
Thi công lắp đặt chụp hút khói inox

Trên thị trường hiện nay có 3 loại chụp hút khói inox, hệ thống hút khói công nghiệp cơ bản là:

Chụp hút khói inox công nghiệp treo tường

Đây là loại chụp hút khói phổ biến nhất. Nó được sử dụng cho các bếp ăn công nghiệp, các nhà hàng, các quán ăn có quy mô vừa và nhỏ.

Loại này có đặc điểm là phần chụp hút được cố định vào tường, rất phù hợp với các thiết kế bếp chữ L hay chữ U.

cong-dung-cua-he-thong-hut-khoi-chup-hut-mui-inox-trong-doi-song
Công Dụng Của Hệ Thống Hút Khói, Chụp Hút Mùi Inox Trong Đời Sống

Chụp hút khói inox công nghiệp dạng hộp

Các bếp công nghiệp dạng mở thường sử dụng loại chụp hút khói này. Phần bếp nấu chính sẽ được đặt chính giữa bếp. Nó rất thích hợp cho các nhà hàng khách sạn.

lap-dat-he-thong-hut-mui-bep-nha-hang-khach-san-nhu-the-nao
Lắp Đặt Hệ Thống Hút Mùi Bếp Nhà Hàng, Khách Sạn Như Thế Nào?

Chụp hút khói công nghiệp dạng đảo

Loại chụp hút khói inox, chụp hút khói công nghiệp có thiết kế đặc biệt, rất thích hợp với các nhà hàng lớn có bếp nấu ở chính giữa. Khi không khí trong bếp có khói hay dầu mỡ nó sẽ được hút lên sau đó tuần hoàn không khí để bếp luôn trong lành.

Để mua được sản phẩm chụp hút khói inox công nghiệp uy tín và chính hãng hãy đến với Inox Việt Nam. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể chọn được cho mình chụp hút khói inox công nghiệp phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi tư vấn lắp đặt, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng và chính xác nhất.

Chụp hút khói inox công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các căn bếp hiện nay. Tuy nhiên, để chọn được cho mình sản phẩm chất lượng hãy chọn một địa chỉ uy tín như Inox Việt Nam.

Liên hệ lắp đặt hệ thống hút khói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: