Chậu Rửa Inox Đôi Hộc Lớn Nhỏ

Tại các nhà hàng, khách sạn, sẽ không thể thiếu chậu rửa inox đôi hộc lớn nhỏ, chất lượng hoàn hảo tại Inox Việt Nam. Tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm đến nhiều khách hàng, Inox Việt Nam luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ người dùng và các đối tác.

Chậu rửa inox đôi có thông số kỹ thuật sau:

+Sản xuất: Inox Việt Nam.

+Chất liệu: Inox cao cấp 304.

+Loại: chậu đôi hộc lớn nhỏ.

chau-rua-chen-inox-5
Chậu rửa chén inox 2 hộc

Ưu điểm vượt trội của chậu rửa công nghiệp đôi hộc lớn nhỏ:

Chậu rửa inox đôi hộc lớn nhỏ là sản phẩm khá phổ biến ở nhiều nhà hàng khách sạn. Đem lại hiệu quả cao trong hoạt động nhà bếp, đây là sản phẩm được Inox Việt Nam thiết kế chất liệu đặc biệt và an toàn tuyệt đối.

Chậu rửa công nghiệp làm từ chất liệu inox 304 đảm bảo an toàn

Inox 304 là inox cao cấp chuyên dụng, dùng phổ biến trong sản xuất các sản phẩm nhà bếp. Chậu rửa inox đôi hộc lớn nhỏ tại Inox Việt Nam được gia công từ inox 304. Bởi vậy, sản phẩm đảm bảo có độ bền cao. Inox 304 đảm bảo không chịu tác động từ thời tiết. Hơn nữa, còn không gây hoen gỉ trong quá trình sử dụng.

Lưu ý: lắp đặt bể tách mỡ ngay phía bên dưới chậu rửa để nước thải được xử lý ngay sau khi thải ra, không gây ảnh hưởng tới môi trường.

chau-rua-inox-doi-co-lo-xa-rac
Chậu rửa inox đôi có lỗ xả rác

=> Đặt mua: chậu rửa công nghiệp, chậu rửa chén inox 304, chậu rửa chén bát, chậu rửa chân cao , bồn rửa chén , bồn rửa chén bát qua hotline: 0906.300.580 – 0707.300.580

Sản phẩm chậu rửa inox đôi hộc lớn nhỏ còn bảo vệ người dùng từ  chất liệu sản xuất. Với các tác động của dung dịch tẩy rửa thông thường, inox 304 đảm bảo không bị biến chất hay gây hại cho thực phẩm.

Chất liệu cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự bền vững và chắc chắn cho sản phẩm. Các chân trụ và bề mặt kệ chịu lực tốt, an tâm cho người sử dụng.

Chậu rửa inox đôi hộc lớn nhỏ thiết kế nhiều tiện ích

chau-rua-inox-don-2-hoc-co-lo-xa-rac
Chậu rửa inox đơn 2 hộc có lỗ xả rác

=> Xem thêm: Chậu Rửa Inox Công Nghiệp tại đây

Chậu rửa inox đôi hộc lớn nhỏ tại Inox Việt Nam đặc biệt có nhiều tiện ích. Trước hết phải kể đến hai hộc rửa tiện lợi. Hai hộc rửa thiết kế hình khối giúp tiết kiệm diện tích gian bếp. Ngoài ra, hai hộc có kích thước khác nhau giúp người dùng phân chia trong rửa các loại sản phẩm khác nhau. Thiết kế này góp phần tiết kiệm thời gian cho nhà bếp và nâng cao hiệu quả công việc của nhà bếp.

Không chỉ có hai hộc rửa rộng rãi, đảm bảo, chậu rửa công nghiệp còn sở hữu bàn kệ để đồ. Người sơ chế thực phẩm khi rửa xong có thể đặt thực phẩm sơ chế trên kệ chờ chế biến. Điều này giúp hạn chế sự đi lại trong gian bếp và thúc đẩy nhanh hoạt động trong gian bếp.

chau-rua-inox-don
Chậu rửa inox đơn cao cấp

Sản phẩm liên quan:

Các vòi nước hoạt động hiệu quả. Chậu rửa inox đôi hộc lớn nhỏ được thiết kế hai vòi xả liên tục cấp nước cho hộc rửa trong thời gian sử dụng. Cùng với đó, lỗ xả cũng được thiết kế túi ngăn rác. Các chất bẩn, cặn bã hay rác thải sẽ vướng lại túi ngăn rác giúp tránh tắc đường ống thoát nước.

Như vậy, mọi thiết kế của chậu rửa công nghiệp hộc lớn nhỏ đều tạo thuận lợi hết sức cho người sử dụng.

Một vài lưu ý trong quá trình sử dụng chậu rửa công nghiệp

bồn rửa công nghiệp - chậu rửa công nghiệp inox 304
bồn rửa công nghiệp – chậu rửa công nghiệp inox 304

Xem thêm nhiều sản phẩm Chậu rửa công nghiệp tại đây:

Sử dụng chậu rửa inox đôi hộc lớn nhỏ đảm bảo hiệu quả cần lựa chọn sản phẩm chất lượng tại Inox Việt Nam. Đây là một trong số ít các cơ sở cung cấp sản phẩm chậu rửa inox công nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay.

Để sử dụng chậu rửa inox đôi hộc lớn nhỏ lâu dài cần thường xuyên vệ sinh bồn rửa sau khi sử dụng. Đây cũng là cách đảm bảo hiệu quả sử dụng chậu cao nhất.

>>Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: