Chậu Rửa Inox Đôi Có Lỗ Xả Rác

Hiện tại các nhà hàng và gia đình thường sử dụng các loại chậu rửa inox đôi có lỗ xả rác. Inox Việt Nam là đơn vị uy tín trong cung cấp các sản phẩm chậu rửa inox đôi cao cấp có lỗ xả rác này. Với nhiều ưu điểm sản xuất vượt trội, sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều và phổ biến.

Chậu rửa inox đôi có lỗ xả rác có những thông số kỹ thuật sau:

  • Sản xuất: Inox Việt Nam.
  • Chất liệu: Inox 304.
  • Kích thước: theo yêu cầu.

Điểm ưu việt của sản phẩm chậu rửa inox, bồn rửa chén inox 304

Chậu rửa inox đôi là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Inox Việt Nam. Với những chi tiết thiết kế ưu việt cùng đặc điểm vượt trội, chậu rửa inox đôi hỗ trợ tốt nhất công việc nhà bếp.

Chậu rửa inox đôi ưu việt trong sử dụng

Chậu rửa inox đôi có lỗ xả rác sở hữu những thiết kế thông minh. Với 2 bồn rửa kích thước lớn, ngăn rửa rộng và sâu. Đây là điều kiện để người sử dụng có khả năng chuẩn bị nhiều nguyên liệu trong một lần chế biến. Thiết kế này giúp tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện các công việc nhà bếp.

Chậu rửa công nghiệp được thiết kế tích hợp ô xả rác. Đặc điểm này giúp hạn chế sự di chuyển nhiều làm của người làm việc trong gian bếp. Đặc biệt là trong các gian bếp nhà hàng. Chu trình làm việc yêu cầu nghiêm ngặt và liên tục. Việc sử dụng tích hợp ô xả rác ở khu vực chậu rửa chén inox vừa đảm bảo vệ sinh, vừa đảm bảo tiến độ làm việc của người phụ bếp.

Chậu rửa inox đôi có lỗ xả được thiết kế các mép chậu rửa cao hơn hơn mặt phẳng chậu. Sự tinh tế này giúp trong quá trình rửa, nước sẽ không bị bắn hay tràn ra ngoài gây mất vệ sinh.

Chậu rửa 2 cánh 1 hộc có lỗ xả rác

Sản phẩm nổi bật:

Chậu rửa inox đôi có lỗ xả rác có kết cấu chắc chắn, an toàn

Thiết kế chậu rửa 4 chân trụ với toàn bộ chậu rửa bằng inox cao cấp là một trong những yếu tố đáng chú ý của sản phẩm này. Các chân trụ inox được làm khối vuông, nhỏ giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo an toàn.

Inox 304 là inox chất lượng cao được sử dụng trong thiết kế rất nhiều sản phẩm gia dụng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn Inox Việt Nam là đơn vị cung cấp chậu rửa chất lượng.

Khả năng chịu lực của sản phẩm cũng rất tốt. Chất liệu inox cao cấp giúp tăng cường khả năng chịu lực trong mỗi thiết kế của sản phẩm. Hơn thế, sản phẩm còn đảm bảo được độ an toàn khi không chịu tác động của thời tiết. Tuyệt đối không hoen gỉ trong khi sử dụng.

Chậu rửa inox đôi có lỗ xả rác còn bảo vệ người dùng tốt nhất. Với khả năng không tác dụng gây biến đổi chất khi tiếp xúc với các dung dịch hóa học tẩy rửa, chậu rửa luôn được giữ an toàn tốt nhất.

Chậu rửa inox đôi 2 cánh có kệ dưới

Một vài lưu ý khi sử dụng chậu rửa inox đôi có lỗ xả

Trong thời gian sử dụng chậu rửa công nghiệp, chậu rửa chén inox 304, chậu rửa inox đôi có lỗ xả rác,…đặc biệt phải thường xuyên vệ sinh chậu rửa nhằm kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Đây cũng là một trong những cách giúp đảm bảo vệ sinh khi chế biến.

Trong sử dụng, cần chú ý lắp đặt sản phẩm an toàn, các nguồn xả và nguồn cung cấp nước chắc chắn.

inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17
Liên hệ lắp đặt hệ thống hút khói

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: