Chậu Rửa Inox Đôi Có Kệ Dưới

Việc tìm kiếm sản phẩm chậu rửa inox đôi có kệ dưới chất lượng nhằm đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mỹ, độ bền và thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiều đầu mỡ như trong khu bếp của các nhà máy, công ty, bệnh viện, trường học …là vấn đề được nhiều người quan tâm

Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường, công ty Inox Việt Nam đã cung ứng ra thị trường sản phẩm chậu rửa inox đôi có kệ dưới với chất lượng đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ thị trường

Chậu rửa inox đôi có kệ dưới
Chậu rửa inox đôi có kệ dưới

Tìm hiểu về chậu rửa inox đôi có kệ dưới và những lưu ý khi sử dụng

Chậu rửa inox đôi có kệ dưới là sản phẩm được tạo thành từ inox 304 xin xuất xứ hoàn toàn tại Việt Nam với thiết kế 2 hộc rửa và có phần kệ phía dưới để đựng các đồ dùng nhà bếp hoặc bát đĩa trước khi đưa lên rửa rất tiện lợi.

Đặc điểm của chậu rửa inox đôi có kệ dưới

Chậu rửa inox đôi có kệ dưới là sản phẩm có thiết kế kiểu dáng rất công nghiệp, phần thân được làm bằng inox 304 có màu sáng nhờ nhờ và dày 1,0mm.

Chậu rửa inox đôi có kệ dưới có phần chân vuông kích cỡ 40mm và một kệ thanh kích thước 13x26mm có thể điều chỉnh được nên rất dễ vận chuyển và lắp đặt.

chau-rua-inox-doi-cao-cap
Chậu rửa inox đôi cao cấp

Những lưu ý khi sử dụng chậu rửa inox đôi có kệ dưới

Khi sử dụngchậu rửa inox đôi có kệ dưới cần để ý đến chỗ thoát nước, vì đặc điểm là chậu có hộc sâu và rộng nên thường được dùng trong các khu vực cần sử dụng nhiều nước để rửa ráy nên chỗ thoát nước phải rộng và hợp vệ sinh môi trường

– Sau khi sử dụng chậu rửa inox đôi có kệ dưới cần cọ rửa lại 1 lần bằng nước thường, tránh dùng các vật có đầu sắc nhọn vì dễ làm trầy xước lớp inox bên ngoài, điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt của chậu, gây mất thẩm mỹ.

– Cần tráng sạch sau mỗi lần sử dụng cho trôi hết lớp dầu mỡ, thức ăn thừa để không gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến các lần rửa sau.

*Lắp đặt bể tách mỡ ngay phía bên dưới chậu rửa, để nước sau khi sơ chế thực phẩm hay rửa chén bát được xử lý ngay lập tức trước khi thải ra môi trường bên ngoài

Chậu rửa inox đôi 2 cánh có kệ dưới
Chậu rửa inox đôi 2 cánh có kệ dưới phẳng

Tại sao nên chọn chậu rửa inox đôi có kệ dưới của công ty Inox Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên và người tiêu dùng lại bỏ qua nhiều sản phẩm khác để chọn sản phẩm chậu rửa inox đôi có kệ dưới của công ty Inox Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm

-Sản phẩm chậu rửa inox đôi có kệ dưới của công ty Inox Việt Nam cam kết được làm từ inox 304 xịn, với độ bền cao và thân thiện với môi trường.

Cam kết về sản phẩm

Công ty Inox Việt Nam cam kết sản phẩm chậu rửa inox đôi có kệ dưới  nói riêng và các sản phẩm inox khác của công ty nói chung đều đạt tiêu chuẩn đầu ra, đầy đủ 3 loại tem nhãn mác đảm bảo chất lượng bao gồm: tem của đơn vị sản xuất, tem bảo hành 12 tháng, tem đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Dịch vụ cung cấp

– Đến với công ty Inox Việt Nam khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao.

– Công ty Inox Việt Nam có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

>>Tìm hiểu thêm:

logo-thiet-bi-bep-inox-cong-nghiep

Mọi chi tiết xin liên hệ:

INOX VIỆT NAM – THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP & GIA CÔNG INOX

NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN, BỆNH VIỆN – TRƯỜNG HỌC

Website: https://hethonghutkhoi.com.vn

Email: inoxvietnam.vn@gmail.com | Hotline: 0985.6666.38 – 0939.578.578

Địa chỉ: 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2 TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: