Chậu Rửa Inox Đôi Cao Cấp

Chậu rửa inox đôi là thiết bị nhà bếp được sử dụng phổ biến hiện nay. Với chất liệu inox cao cấp, chậu rửa inox đôi tại Inox Việt Nam đặc biệt được nhiều người dùng tin tưởng.

Thông số kỹ thuật của chậu rửa inox đôi công nghiệp:

+Chất liệu: Inox cao cấp.

+Kích thước: Gia công theo yêu cầu.

+Sản xuất: Inox Việt Nam.

Chậu rửa inox đôi 2 cánh có kệ dưới
Chậu rửa inox đôi 2 cánh có kệ dưới

Chậu rửa inox đôi có nhiều ưu điểm vượt trội

Chậu rửa công nghiệp inox đôi là thiết bị quan trọng hỗ trợ các công việc trong nhà bếp. Để mọi hoạt động nấu nướng, chế biến được diễn ra hiệu quả, chậu rửa inox đôi cần đáp ứng những yêu cầu quan trọng như sau.

Chất liệu chậu rửa inox đôi đảm bảo

Chất liệu không đảm bảo, dễ dàng bị biến dạng hay thay đổi do tác nhân thời tiết là một trong những yếu tố khiến người dùng chậu rửa lo lắng. Nhìn nhận được vấn đề này, Inox Việt Nam lựa chọn chất liệu inox cao cấp trong gia công sản xuất chậu rửa.

Với chất liệu này, khả năng chịu tác động từ thời tiết xấu của chậu rửa công nghiệp 2 hộc rất cao. Ngoài ra, với các tác nhân như chất tẩy rửa thông thường, không thể gây hư hại bồn rửa chén, chậu rửa chén inox công nghiệp. Chất liệu cũng đảm bảo không gây hoen gỉ khi sử dụng.

Chậu rửa inox đôi có lỗ xả rác
Chậu rửa inox đôi có lỗ xả rác

Thiết kế chậu rửa inox đôi tiện lợi trong sử dụng

Các thiết kế chậu rửa inox đôi được đặt theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra các sản phẩm có kích thước thiết kế sẵn đều đạt chuẩn yêu cầu sử dụng. Chiều cao bồn rửa chén inox phù hợp với mọi đối tượng. Các bồn rửa rộng, sâu phù hợp với chuẩn bị chế biến nhiều loại nguyên liệu đồng thời.

Bồn rửa chén, chậu rửa chén inox công nghiệp tích hợp đầy đủ lỗ xả và chắn rác, giúp tránh nguy cơ gây tắc nghẽn đường ống. Hơn nữa, chân chậu rửa inox 2 hộc chắc chắn có khả năng chịu lực tốt.

Các chi tiết được thiết kế cùng chậu rửa inox đôi có tác dụng hỗ trợ người làm bếp tối đa công việc. Cạnh chậu rửa thiết kế cao hơn để tránh bắn nước ra ngoài trong thời gian sử dụng. Chi tiết này đặc biệt thông minh vì có vai trò giúp bảo vệ không gian làm bếp sạch sẽ, gọn gàng.

chau-rua-chen-inox-5
Chậu rửa chén inox 2 hộc

Chậu rửa chén inox công nghiệp 2 hộc dễ dàng lắp đặt và vệ sinh thuận tiện

Chậu rửa inox đôi là thiết bị phổ biến có khả năng lắp đặt trong gia đình và các nhà hàng, khách sạn. Kích thước chậu phù hợp với nhiều mô hình không gian. Đặc biệt là chậu rửa inox đôi có khả năng cơ động cao. Chậu có thể di chuyển, tháo lắp đến nhiều vị trí khác nhau khi cần thiết.

Chất liệu cao cấp, cũng là một yếu tố giúp người dùng dễ dàng vệ sinh chậu rửa chén inox công nghiệp. Điều này giúp bảo vệ chậu rửa tốt nhất và nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

Chậu rửa inox đôi có kệ dưới
Chậu rửa inox đôi có kệ dưới

Một vài lưu ý khi sử dụng chậu rửa inox đôi cao cấp

Trong quá trình sử dụng chậu rửa inox đôi, chậu rửa chén inox công nghiệp nên chú ý lắp đặt ở vị trí an toàn. Đặc biệt cần kiểm soát lắp đặt các ống xả phù hợp, tránh gây tắc nghẽn đường ống nước.

Ngoài ra, cần chú ý đến vệ sinh chậu rửa công nghiệp sau khi sử dụng. Để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Người dùng cần vệ sinh chậu rửa chén inox thường xuyên bằng dung dịch tẩy rửa nhẹ.

Ngoài ra, tại Inox Việt Nam còn cung cấp nhiều mặt hàng cho bếp công nghiệp khác như: hệ thống hút khói, bể tách mỡ, tủ nấu cơm công nghiệp, bàn bếp inox; thiết bị bar cafe: thùng đá inox, quầy bar inox,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: