Chậu Rửa Đơn Có Lỗ Xả Rác

Chậu rửa đơn có lỗ xả rác được làm theo kiểu dáng công nghiệp do đó kích thước của sản phẩm có thể được điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Như vậy tùy vào phần không gian diện tích gian bếp sử dụng mà có thể đặt làm kích thước.

Thông số kỹ thuật của chậu rửa đơn có lỗ xả rác:

+Xuất xứ: Việt Nam.

+ Kích thước: 1200x750x850/950mm.

+ Hộc chậu: 500x500x300mm.

+ Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

Chậu rửa 2 cánh 1 hộc có lỗ xả rác
Chậu rửa 2 cánh 1 hộc có lỗ xả rác

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm chậu rửa đơn có lỗ xả rác

Dễ dàng điều chỉnh kích thước của chậu rửa inox theo nhu cầu sử dụng

Chậu rửa đơn có lỗ xả rác được làm theo kiểu dáng công nghiệp do đó kích thước của sản phẩm có thể được điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Như vậy tùy vào phần không gian diện tích gian bếp sử dụng mà có thể đặt làm kích thước.

Không chỉ kích thước rộng, hay chiều cao mà còn có thể đặt làm kích thước hộc chậu rửa nữa. Như vậy tiện ích hơn về việc sử dụng. Nếu sử dụng theo kích thước có sẵn thì bạn cũng có đủ không gian diện tích để rửa được nhiều đồ vật hơn so với kiểu chậu thông thường.

chau-rua-don-co-lo-ra-xac
Chậu rửa đơn có lỗ rả xác

Chậu rửa chén inox có chất liệu bền lâu với thời gian

Inox 304 là chất liệu inox cao cấp được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh lực thiết bị nhà bếp và đồ y tế. Độ bền của inox là có độ bền lâu trong quá trình sử dụng bởi chất liệu này không bị oxy hóa, han gỉ trong quá trình sử dụng. Khi tiếp xúc với hóa chất, chất liệu inox 304 cũng khó bị biến đổi biến dạng hơn.

Đó chính là yếu tố quyết định giúp các sản phẩm chậu rửa chén inox đơn được người dùng đón nhận nhiều nhất trên thị trường.

Chất liệu inox cũng có khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển vị trí phù hợp với khả năng sử dụng.

Chậu rửa inox đơn chân cao
Chậu rửa inox đơn chân cao

Chậu rửa công nghiệp có nhiều tiện ích khi sử dụng

Khi sử dụng sản phẩm chậu đơn có lỗ xả rác, bạn có thể bỏ rác thải vào phần lỗ xả rác. Như vậy sẽ tiết kiệm phần không gian nhà bếp dành cho việc bỏ rác thải thừa hơn.

Với việc sử dụng chậu rửa công nghiệp, chậu đơn có lỗ xả rác ứng dụng trong công tác chuẩn bị nguyên liệu thực phẩm thì sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Trong quá trình nhặt loại bỏ thực phẩm hỏng sẽ nhanh chóng loại trừ bỏ vào lỗ xả rác. Chứ không cần phải tìm đồ, thùng đựng rác loại trừ nữa. Cùng trong một không gian diện tích mà có thể làm được nhiều công việc hơn.

Chậu rửa đơn có kệ dưới không có lỗ xả rác

An toàn cho người sử dụng

Các cạnh của phần chậu đơn có lỗ xả rác đều được mài nhẵn. Các phần góc cạnh được thiết kế gia công tỉ mỉ vừa tạo nên tính thẩm mỹ cao. Vưa tạo được sự an toàn cho những người trực tiếp sử dụng và người di chuyển trong vị trí thiết kế lắp đặt chậu rửa.

Lưu ý khi sử dụng chậu rửa inox đơn có lỗ xả rác

Nên thường xuyên làm vệ sinh sản phẩm với giẻ mềm hoặc các chất tẩy rửa chuyên dụng nếu như gặp phải các vết ố khó tẩy rửa.

Tránh trường hợp trực tiếp sử dụng búi cọ xoong đánh rửa chậu đơn có lỗ xả rác, bởi việc này có thể làm cho chậu rửa bị xước. Làm mất mỹ quan giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Địa chỉ mua sản phẩm chậu đơn inox có lỗ xả

Chậu đơn inox có lỗ xả rác được chế xuất và bày bán bởi công ty Inox Việt Nam. Là đơn vị sản xuất chính thức các sản phẩm inox chất lượng cao. Khi đến với chúng tôi bạn không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá thành mà còn có thể được sở hữu những sản phẩm mẫu mã mới nhất trên thị trường.

Inox Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp: hệ thống hút khói, bếp á các loại, bàn bếp công nghiệp, bể tách mỡ, tủ nấu cơm,…; thiết bị bar-cafe: quầy bar inox, thùng đá inox chất lượng, giá cả cạnh tranh. Liên hệ Hotline: 0928.300.580 – 0978.300.580 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: