Chậu Rửa Đơn Có Kệ Dưới

Chậu rửa đơn có kệ dưới, chậu rửa công nghiệp cao cấp là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các nhà hàng, khách sạn. Chậu rửa chén inox hoạt động hiệu quả, chất lượng và đảm bảo an toàn. Một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm chậu rửa uy tín nhất hiện nay là Inox Việt Nam.

Thông số kỹ thuật của chậu rửa đơn có kệ dưới:

  • Sản xuất: Inox Việt Nam.
  • Chất liệu: Inox 304.
  • Kiểu dáng: Chậu đơn có kệ dưới.
Chậu rửa đơn có kệ dưới

Ưu điểm vượt trội của bồn rửa chén, chậu rửa đơn có kệ dưới

Là đơn vị cung cấp các sản phẩm chậu rửa inox chất lượng, chậu rửa đơn loại có kệ dưới luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Sử dụng chậu rửa đơn có kệ dưới hiệu quả

Hiểu và nắm bắt được thói quen nấu nướng của người Việt. Inox Việt Nam thiết kế chậu rửa đơn thông minh, tinh tế. Với các loại chậu rửa đơn công nghiệp thông thường, người rửa thực phẩm sẽ phải mang thực phẩm được chế biến đặt đến nơi khác.

Tuy nhiên, với chậu rửa đơn có kệ dưới,chậu rửa công nghiệp thiết kế kệ dưới rộng rãi đủ để đặt các loại thực phẩm mới được chế biến. Thông minh hơn nữa trong thiết kế này là ngăn dưới được thiết kế các song inox cách đều giúp các thực phẩm đã được rửa sẽ có thời gian để ráo. Không gian kệ dưới rộng rãi, thiết kế thông minh là đặc điểm giúp các hoạt động nhà bếp hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Thiết kế chậu rửa chén inox tinh tế, phù hợp nhiều không gian

Chậu rửa inox đơn cánh trái
Chậu rửa inox đơn cánh trái

Sản phẩm liên quan:

Với kích thước thiết kế đa dạng, phù hợp nhiều không gian. Người dùng có thể linh hoạt đặt chậu rửa đơn loại có kệ dưới ở nhiều vị trí khác nhau. Song ở bất cứ vị trí nào, người đầu bếp đều có khả năng sử dụng chậu rửa hiệu quả nhất.

Bồn rửa rộng, được thiết kế khối vuông, có thể chế biến thực phẩm với số lượng lớn. Người sử dụng cũng đặc biệt quan tâm đến chiều cao kệ. Tuy nhiên, kệ thiết kế có độ cao vừa tầm người sử dụng, Ngoài ra, thiết kế có thêm các chi tiết về cạnh bồn. Cạnh bồn rửa có gờ cao hơn để tránh nước bị bắn ra khu vực bên ngoài gây mất vệ sinh.

Chậu rửa chén inox có chất liệu cao cấp, hoàn toàn yên tâm

Chất liệu chính để tạo nên mọi bộ phận trên là inox 304. Đây là dòng inox cao cấp chuyên sử dụng sản xuất thiết bị nhà bếp. Chất liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Trong thời gian sử dụng, chậu rửa công nghiệp,chậu rửa đơn inox loại có kệ dưới không bị hoen gỉ do tác động thời tiết. Hơn thế nữa, với các tác động từ chất hóa học nhẹ cũng không thể gây hại đến sản phẩm.

Chậu rửa inox đơn không kệ dưới có cánh phải

Trong quá trình sử dụng sản phẩm chậu rửa công nghiệp cần lưu ý

Để sử dụng chậu rửa công nghiệp, chậu rửa chén inox, chậu rửa đơn có kệ dưới chất lượng nhất, người dùng nên lựa chọn cơ sở dung cấp uy tín tại Inox Việt Nam. Đây là địa chỉ mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng để kéo dài tuổi thọ chậu rửa công nghiệp, cần thường xuyên vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng.

Liên hệ Hotline: 0777.300.580 – 0888.300.580 để đặt mua chậu rửa công nghiệp, chậu rửa chén bát và các thiết bị khác như: hệ thống hút khói, bể tách mỡ, thùng đá inox.

inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17
Liên hệ lắp đặt hệ thống hút khói

Sản phẩm nổi bật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: