Báo Giá Chụp Hút Khói, Hệ Thống Hút Khói Nhà Hàng Tại TP HCM

Hiện nay số lượng khách sạn nhà hàng mọc lên ngày càng nhiều, kéo theo số lượng nhà bếp trong những đơn vị này phát triển không kém. Việc sở hữu một không gian nhà bếp sang trọng và hiện đại đem đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Do đó việc lựa chọn thiết bị nhà bếp đóng vai trò rất quan trọng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp giá chụp hút mùi, hệ thống hút khói bếp nhà hàng khách sạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

bao-gia-chup-hut-khoi-he-thong-hut-khoi-nha-hang-tai-tp-hcm
Báo Giá Chụp Hút Khói, Hệ Thống Hút Khói Nhà Hàng Tại TP HCM

Những thông tin về sản phẩm chụp hút mùi bếp nhà hàng khách sạn

Sản phẩm chụp hút mùi bếp, chụp hút khói, hệ thống hút khói là một sản phẩm không còn quá xa lạ đối với mỗi nhà hàng và khách sạn. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox do đó trong quá trình sử dụng luôn giữ được độ sáng bóng và mang tính thẩm mỹ cao. Giúp cho không gian bếp ăn của bạn trở nên sáng lạn và chuyên nghiệp hơn.

Bởi vì sản phẩm được làm từ chất liệu inox do đó sau một ngày làm việc trong nhà bếp bạn nên lau chùi sản phẩm sạch sẽ để giữ được độ bền cao hơn. Đặc biệt không sử dụng chất tẩy rửa để lau sản phẩm nếu sử dụng nước lau chùi có chất tẩy rửa thì chụp hút mùi dễ bị ăn mòn dẫn đến sử dụng không được lâu.

Bên cạnh đó sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304 do đó trong suốt quá trình sử dụng hoàn toàn an toàn với người dùng. Một điểm cộng đặc biệt dành cho sản phẩm này đó chính là không bị ăn mòn trong suốt quá trình sử dụng, khả năng khử mùi, hút mùi dầu mỡ và đồ ăn rất nhanh chóng.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-lap-dat-he-thong-hut-khoi-chup-hut-khoi
Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Hệ Thống Hút Khói, Chụp Hút Khói

Sản phẩm chụp hút mùi truyền thống với kích thước lớn khó có thể đặt trong một không gian nhà bếp chật hẹp. Nhưng với thiết kế mới lạ và độc đáo như hiện nay thì sản phẩm có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà bếp bởi kích thước nhỏ gọn nhưng thiết bị hút mùi bên trong vô cùng chuyên nghiệp giúp khử mùi nhanh và hiệu quả cao.

Sản phẩm được đặt trong nhà bếp chiếm một diện tích rất nhỏ, bên cạnh đó diện tích bề mặt sản phẩm tương đối lớn vì vậy thích hợp cho việc đặt hoặc kê một số đồ ăn hay thiết bị khác của nhà bếp.

Báo giá hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp nhà hàng khách sạn

he-thong-hut-khoi-trong-bep-nha-hang
Hệ thống hút khói trong bếp nhà hàng

Một sản phẩm chụp hút mùi nhà bếp 3000.000 – 15.000.000 đồng tùy quy mô căn bếp. Đây là mức giá của riêng đơn vị Inox Việt Nam cung cấp. Với mức giá hợp lý này bạn có thể sở hữu được rất nhiều loại máy chụp hút mùi nhà bếp.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế diện tích của sản phẩm tùy theo yêu cầu của người dùng. Nếu người dùng muốn mua sản phẩm để phục vụ cho không gian bếp gia đình chúng tôi sẽ thiết kế tiết diện nhỏ hơn phù hợp với không gian bếp gia đình. Đối với không gian bếp nhà hàng khách sạn bạn nên sử dụng máy hút mùi, chụp hút khói, hệ thống hút khói nhà hàng có diện tích lớn hơn nhằm đem lại khả năng khử mùi cao hơn.

Trên đây là mức giá chụp hút mùi bếp nhà hàng khách sạn, để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhanh tay liên hệ với Inox Việt Nam để được nhân viên tư vấn chuyên sâu.

Liên hệ lắp đặt hệ thống hút khói, chụp hút khói bếp nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: