99+ Hình ảnh thực tế thi công Hệ thống chụp hút khói công nghiệp

Inox Việt Nam – địa chỉ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp, chụp hút khói bếp nhà hàng, chụp hút mùi bếp inox uy tín chất lượng tại TPHCM và trên toàn Việt Nam.

Trong quá trình xây dựng, thiết kế nhà hàng, khách sạn để kinh doanh bạn không thể không để ý, tính toán đến việc sử dụng, lắp đặt sản phẩm hút mùi bếp nhà hàng khách sạn. Và để giúp cho bạn đọc tìm hiểu cụ thể hơn về hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp nhà hàng khách sạn, hãy tham khảo những thông tin và hình ảnh thực tế dưới.

Đơn vị sản xuất, lắp đặt hệ thống hút khói, hút mùi bếp nhà hàng khách sạn uy tín hàng đầu hiện nay.

Bếp Inox Việt Nam sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn khi tìm nhà thiết kế thi công hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp inox công nghiệp. Chúng tôi nhiều năm liên tục là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm từ inox cao cấp nói chung và abc nói riêng. Vì thế các sản phẩm hệ thống hút mùi bếp nhà hàng từ chúng tôi sẽ luôn tốt nhất trên thị trường hiên nay.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn sẽ tìm được đơn vị thi công tốt nhất cho căn bếp lớn của mình. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24h nếu có nhu cầu tư vấn hay đặt mua sản phẩm.

Hình ảnh thật tế thi công lắp đặt Hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp inox chỉ có tại công ty Inox Việt Nam

Hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp nhà hàng và những thông tin mà bạn cần biết

Với những người làm việc và quản lý những nhà bếp lớn như nhà hàng, thì hệ thống hút khói, hút mùi bếp công nghiệp không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thông tin về hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp nhà hàng mà bạn cần biết để lựa chọn được cho bếp của mình những sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

Có những loại chụp hút mùi bếp công nghiệp nào hiện nay

Là một sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống bếp ăn lớn tại các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,… nên hút mùi bếp công nghiệp trở nên cực kỳ quen thuộc với các đầu bếp hay những người quản lý bếp, chủ nhà hàng. Tuy nhiên, bạn đã biết hiện có bao nhiêu loại hệ thống hút mùi bếp nhà hàng, cơ chế hoạt động như thế nào chưa?

Tùy theo nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, mà hiện nay có ba loại hút mùi bếp công nghiệp chính. Cụ thể đó là: loại tiêu chuẩn, loại âm tủ, loại kiểu châu Âu. Không chỉ có nhiều loại abc khác nhau về thiết kế, hình dáng mà xét về cơ chế hoạt động cũng có tới hai cách khác nhau.

Đầu tiên đó là cách hút mùi truyền thống, tức là hút theo đường ống rồi truyền thẳng ra ngoài trời. Cách thứ hai có phần hiện đại và khoa học hơn đó là hút mùi, đồng thời xử lý luôn bằng than hoạt tính.

Lý do phải lắp đặt hệ thống hút khói, hút mùi bếp nhà hàng khách sạn

Một trong những giải pháp thông minh, vô cùng hữu hiệu giúp trả lại cho không gian bếp nhà hàng, khách sạn của bạn trong lành, thoáng đãng đó là việc lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng khách sạn.

Như đã biết, tần suất của hoạt động nấu nướng tại khách sạn, nhà hàng là rất lớn, điều này sẽ gây nên nhiều khói bụi và dầu ăn tạo nên sự mất an toàn về vệ sinh thực phẩm, cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn. Bên cạnh đó, nếu không thiết kế, lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng khách sạn  thì khói trong quá trình nấu nướng cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của các đầu bếp.

Thế nên, việc nghiên cứu lắp đặt các hệ thống hút mùi bếp nhà hàng khách sạn là điều quan trọng và cần thiết trong quá trình kinh doanh về lĩnh vực này. Bởi lẽ, sử dụng hệ thống hút khói tốt không những trả lại cho bạn bầu không khí trong lành, thông thoáng, giúp khử mùi tốt góp phần đảm bảo được hương vị của món ăn cũng như đảm bảo được vệ sinh thực phẩm, sức khỏe của nhân viên trong bếp.

Tiêu chuẩn thi công hệ thống hút mùi, chụp hút khói bếp nhà hàng khách sạn

Việc lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng khách sạn không phải tiến hành một cách ngẫu nhiên, tùy tiện mà cần phải đảm bảo tuân thủ đúng và đầy đủ quy trình của nó để có thể phát huy được tối đa công năng của sản phẩm.

Để cho máy hút mùi hoạt động đúng với công suất tốt nhất, trước hết vận tốc gió phải đảm bảo đạt từ 0,2 đến 0,4 m/s. Cùng với đó, việc lắp đặt hệ thống máy hút mùi bếp nhà hàng khách sạn cũng cần phải được kiểm tra cẩn thận để tránh có sự phát ra của tiếng ồn, gây ảnh hưởng đến hiệu quả, cũng như hoạt động của những người làm việc trong không gian bếp.

Song song với đó, lắp đặt cũng cần phải để ý và nghiên cứu đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Tính thẩm mỹ góp phần tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất nhà hàng, khách sạn. Thế nên, việc lắp đặt vừa đảm bảo được an toàn nhưng cũng phải đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian căn bếp.

Một điều cần lưu ý trong quá trình lắp đặt và sử dụng hút mùi bếp nhà hàng khách sạn đó là cần phải lắp thêm hệ thống đèn chiếu sáng ngay bên dưới chụp hút khói. Bởi lẽ, khi lắp đặt hút mùi nó sẽ che đi một phần ảnh sang của bóng đèn và gây ảnh hưởng đến hoạt động của đầu bếp, thế nên cần phải lắp đặt đèn chuyên dụng ngay dưới sản phẩm để giúp cho quá trình hoạt động diễn ra được tốt nhất.

Mong răng, với những thông tin chia sẻ trên đây về dòng sản phẩm hút mùi bếp nhà hàng khách sạn sẽ cung cấp đến bạn đọc những điều bổ ích.

Những lưu ý khi chọn hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp công nghiệp

Thoạt đầu tưởng chọn lựa hệ thống hút mùi bếp công nghiệp đơn giản, nhưng trên thực tế, lại không phải như vậy. Cụ thể đó là, với tùy từng nhà hàng khác nhau với quy mô, tính chất hoạt động khác nhau (nướng, hải sản, thịt tương sống,…) mà bạn cần có lựa chọn khác nhau cho hệ thống hút khói, hút mùi bếp nhà hàng của mình.

Để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hệ thống hút khói bếp nhà hàng, chúng tôi gợi ý rằng bạn cần xác định được chính xác các yếu tố như sau:

·        Kích thước của khu nấu ăn, từ đó chọn được loại hút mùi bếp công nghiệp phù hợp.
·        Bạn muốn hệ thống hút khói bếp công nghiệp, hệ thống hút mùi bếp nhà hàng có thiết kế như thế nào?
·        Công suất làm việc của hút mùi bếp công nghiệp là như thế nào, để từ đó xác định công suất hút khí cho phù hợp. Trong các yếu tố trên, đây được coi là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần lưu tâm để vừa chọn được sản phẩm tốt, vừa tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat: